Những căn hộ dịch vụ được yêu thích nhất tại Đống Đa

Khu vực Đống đa nổi bật với rất nhiều các tiện ích, dịch vụ, nơi đây là một trong những quận được nhiều người lựa chọn để cư trú lâu dài, những căn hộ dịch vụ được yêu thích nhất tại Đống Đa sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp và trải nghiệm một cuộc sống tốt nhất khi ở đây. 

1. Căn hộ Cosy Residence

Nằm tại khu phố Huỳnh Thúc Kháng đông vui, tấp nập, là một trong những căn hộ dịch vụ được yêu thích nhất tại Đống Đa, với vị trí thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm cần thiết như nhà hàng, siêu thị, các khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim quốc gia và đặc biệt căn hộ Cosy Residence còn gần ngay 2 hồ điều hòa là hồ Thành Công và hồ Đống Đa mang lại không khí cực kỳ thoáng mát, trong lành là sự lựa chọn phù hợp để cư trú.

Căn hộ Cosy Residence một trong những căn hộ đáng thuê nhất khu vực Đống Đa

2. Lake House Studio 

Mang đến không gian nghỉ dưỡng an toàn, sạch sẽ và đầy tiện nghi. Đứng thứ 2 trong những căn hộ dịch vụ được yêu thích nhất tại Đống Đa là căn hộ Leke House ưu điển thuận tiện di chuyển đến các di tích nổi tiếng trong thành phố như Văn miếu, không khí khu vực này rất nhộn nhịp với nhiều nhà hàng, nhược điểu vẫn là giao thông vào những giờ cao điểm hay bị ùn tắc. Nhưng đổi lại khu vực này cũng rất phù hợp với các vị khách đi công tác. 

Căn hộ Lake House Studio

3. New Gate Apartment

New Gate Apartment là căn hộ New Gate với vị trí gần ngay chùa Trấn Quốc, cách hồ tây không xa, với nhiều nhà hàng và các địa điểm thuận tiện để vui chơi. Căn hộ có đầy đủ tiện ích như chính ngôi nhà của bạn, nơi đây cũng rất phù hợp để bạn cư trú. 

Một sự lựa chọn không thể bỏ qua ở khu vực này

4. Tofu’s House

Căn hộ Tofu’s House Nằm cách trung tâm mua sắm Vincom Nguyễn Chí Thanh 500 m, có khu vườn và các phòng nghỉ gắn điều hòa với sân hiên cũng như Wi-Fi miễn phí. Nơi đây là một trong những căn hộ dịch vụ được yêu thích nhất tại Đống Đa mà bạn nên tham khảo. 

Căn hộ dịch vụ Tofu’s House

5. New Square

Đến với căn hộ New Square các vị khách sẽ được đạp xe miễn phí, được sử dụng các trung tâm thể dục thư giãn tại sân hiên, địa điểm này cũng rất gần các trung tâm thương mại, gần với bảo tàng dân tộc, một trong những vị trí thuận tiện để các bạn lựa chọn. 

Căn hộ New Square

Hi vọng với những căn hộ dịch vụ được yêu thích nhất tại Đống Đa trên đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp để quyết định cho mình một nơi cư trú phù hợp và tốt đẹp nhất.