Mùa hè hà nội có gì

Mùa hè hà nội có gì, có lẻ khi nhắc đến mùa hè ở Hà nội điều đầu tiên các bạn nghĩ đến là cái nóng ở đây rất gay gắt nhưng song song đó với sự nhộn nhịp và náo nhiệt nơi đây, lang thang qua những con đường, ngóc ngách, góc phố Hà Nội, cùng với đó là những tiếng ve ra rả, và các loại hoa sặc sỡ đua nhau nở.

1. Nơi đẹp nhất Hà Nội vào mùa hè

Nơi đẹp nhất vào mùa hè là ven hồ Hoàn Kiếm, trên đường Thanh Niên…, bằng lăng và phượng vĩ như đua nhau bung nở, cháy hết mình trong nắng hè. Đặc biệt, đi trên đường, ta bắt gặp những chiếc xe đạp cũ kỹ đằng sau đèo một rổ hoa sen sắc hồng, sắc trắng xếp gọn gàng.

Nơi đẹp nhất mùa hè Hồ Hoàn Kiếm

Hoa sen được nâng niu, ép mình bao bọc bởi những lá sen xanh tươi hãy còn ướt đẫm những giọt sương mai. Đâu đó vài thiếu nữ Hà thành áo dài thướt tha dừng chân ven đường để chọn cho mình một bó hoa tươi đẹp ưng ý. Xe hoa mang theo mùi hương trên từng con phố khiến ta cứ ngẩn ngơ ngắm nhìn…

2. Cảm xúc khi mùa hè đến

Mùa hè luôn đem đến vô vàn cảm xúc, tâm trạng. Với người này là sự mong đợi, háo hức, người kia lại là thấp thỏm âu lo, trầm buồn vô cớ. Năm nay, mùa hè như dài hơn sau những ngày giãn cách xã hội đồng nghĩa với việc các cô cậu học trò sẽ có nhiều kỷ niệm lưu luyến hơn.

Vẻ đẹp sáng sớm mùa hè Hà Nội

3. Một số điểm vui chơi thu hút vào mùa hè

Với những vẻ đẹp của mùa hè không thu kém gì với những mùa khác, các địa điểm xung quanh Hà nội cũng thu hút được rất nhiều người khi đến đây. Các địa điểm được yêu thích khi đến Hà Nội như các khu vui chơi mua sắm Royal City, Time City, Hồ Tây, Nhà thờ lớn, đặc biệt là các công viên nước, thủy cung thu hút rất đông người khi vào mùa này.

Khám phá thủy cung trong lòng thành phố

Mùa hè hà nội có gì nơi đây mãi mãi vẫn là nỗi thương, nỗi nhớ của bao người. Dù cuộc sống có nhiều thay đổi thì trong trái tim của những người Hà Nội, những kỷ niệm ngày hè ở Thủ đô luôn là những ký ức đẹp nhất mà những ai đã trải qua đều đồng cảm và nhung nhớ…