Đi công tác Hà Nội nên thuê căn hộ hay ở khách sạn

Để lựa chọn một nơi cư trú khi đi công tác là điều khó khăn đối với những người bạn bịu, và với những câu hỏi như đi công tác Hà Nội nên thuê căn hộ hay ở khách sạn thì hợp lý được nhiều người đưa ra để tìm một câu trả lời cho phù hợp. Vậy căn hộ và khách sạn khác nhau ở điểm nào, cùng nhau tìm hiểu để xem loại hình nào phù hợp nhất đối với đối tượng này nhé. 

I. Đặc Điểm Chung

Căn hộ dịch vụ và khách sạn đều có hình thức kinh doanh chung đó là cho thuê phòng với đầy đủ tiện nghi và khách có thể tuỳ ý ở lại bao lâu cũng được. Tuy nhiên giữa hai loại hình kinh doanh này vẫn có những điểm khác biệt.

Căn hộ dịch vụ và khách sạn gần giống nhau

1. Căn Hộ Dịch Vụ

Đi công tác Hà Nội nên thuê căn hộ hay ở khách sạn, để trả lời cho câu hỏi này nói dễ không hẳn là dễ mà khó cũng không hẳn là khó, điểm khác biệt giữa một phòng căn hộ và một phòng khách sạn là không gian và tính tiện lợi. Sự khác biệt rõ thấy nhất là không gian bếp, mỗi căn hộ được trang bị đầy đủ đồ dùng của gian bếp và mỗi căn hộ đều có công năng riêng biệt: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… được trang bị đầy đủ tiện nghi và đồ nội thất cơ bản. 

Căn hộ Cosy Residence

2. Phòng Khách Sạn

Là mộ loại hình kết hợp giữa căn hộ cao cấp để ở và  tiện nghi của khách sạn. Phòng ở khách sạn thường chỉ bao gồm phòng ngủ và nhà tắm, một số phòng khách sạn cao cấp sẽ bao gồm thêm không gian tiếp khách. Nhưng đa phần phòng khách sạn đều không có phòng bếp và khách hàng được cung cấp những dịch vụ, tiện ích để chăm sóc bản thân.

Một phòng khách sạn

II. Khách Đi Công Tác Nên Ở Đâu

Chắc hẳn đến đây các bạn đã lựa chọn được loại hình phù hợp cho mình. Đi công tác Hà Nội nên thuê căn hộ hay ở khách sạn câu trả lời là tùy vào nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn ở 1 đến 2 hôm thì khách sạn là lựa chọn phù hợp với đa số, còn nếu ở thời gian dài hơn và muốn tiết kiệm hơn hãy lựa chọn căn hộ dịch vụ. Bạn có thểm tham khảo một số căn hộ ở Đống Đa trung tâm hà nội để tiện di chuyển đến công việc. 

Lựa chọn căn hộ với không gian bếp đầy đủ tiện nghi thiết yếu

Việc lựa chọn một nơi phù hợp sẽ giúp bạn có được những ngày cư trú tại đây thoải mái, vui vẻ và với những dịch vụ của từng loại hình sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tốt nhất khi đến nơi đây. Chúc bạn sẽ tìm được một nơi ưng ý nhất.