Đặc điểm căn hộ cho thuê

Căn hộ cho thuê là dạng căn hộ dành cho việc thuê và sử dụng đa mục đích để nghỉ ngơi, làm việc… Mô hình và dịch vụ này gần giống với một khách sạn với đầy đủ nội thất cao cấp như tivi, tủ lạnh, giường, bàn ghế, tủ lạnh, và các tiện ích thiết yếu khách cho người sử dụng.  

I. Đặc điểm của một căn hộ 

Điều đặc biệt ở các căn hộ cho thuê này là về những dịch vụ tiện ích đi kèm với sự khách biệt so với khách sạn là được trang bị thêm gian bếp với đầy đủ các tiện nghi thiết yếu cho người sử dụng. Căn hộ dịch vụ này còn đem đến những giải pháp giải quyết những công việc nhà cửa hàng ngày như: giặt ủi, nấu nướng, dọn dẹp… mà bạn không cần phải động tay đến chúng.

Một căn hộ điển hình trong căn hộ Cosy Residence

II. Đối tượng chính sử dụng căn hộ

Với những tiện ích sẵn có như chính ngôi nhà của mình, kèm theo là các dịch vụ đi kèm trong các căn hộ cho thuê này đã hút rất nhiều đối tượng khác nhau sử dụng tạo nên một sức hút ở khắp mọi nơi nhất là trong các khu trung tâm thành phố lớn. 

Căn hộ với đầy đủ các tiện nghi thiết yếu

1. Người độc thân, bận rộn nhiều việc

Nếu không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa hay nấu ăn, bạn có thể sử thuê dịch vụ sẵn có ở đây. Để sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi thì có thể về nhà và nghỉ ngơi ngay lập tức.

2. Nhà cho nhân viên

Đây là những đối tượng không ở cố định và nhiệm vụ chính là làm việc. Căn hộ chỉ là nơi để phục vụ nhu cầu ăn ở, vì vậy mô hình này là sự lựa chọn hợp lý nhất.

3. Người nước ngoài

Cũng tương tự như trường hợp trên, đối tượng này cũng khá bận rộn với công việc và căn hộ chỉ là nơi ở tạm thời nên rất cần những dịch vụ dọn dẹp, ăn uống.

4. Người đi công tác kết hợp nghỉ dưỡng

Nếu bạn có một chuyến đi dài ngày thì việc ở khách sạn sẽ rất tốn kém, thì việc lựa chọn những căn hộ này là phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tiện ích kèm tho trong một căn hộ

Lựa chọn một căn hộ phù hợp dòi hỏi nhiều yếu tố, để thuê được một căn hộ vừa rẻ vừa phù hợp với mình điều đầu tiên bạn cần làm là phải xác định rõ nhu cầu của mình vị trí, tài chính, nhu cầu sử dụng, sở thích… Xác định rõ những yếu tố này bạn sẽ tìm được một căn hộ cho thuê đúng với nhu cầu sử dụng của mình. Chúc các bạn sẽ tìm được một căn hộ phù hợp nhất.