Cho thuê căn hộ đầy đủ đồ tại Đống Đa

Để lựa chọn một căn hộ với đầy đủ yếu tố cần thiết là điều khó khăn với nhiều người không có nhiều thời gian, vì thế một dịch vụ cho thuê căn hộ đầy đủ đồ tại Đống Đa như căn hộ Cosy Residence là điều cần thiết với nhiều người. 

1. Yếu tố vị trí. 

Với vị trí ngay trung tâm quận Đống Đa trên khu phố Huỳnh Thúc Kháng căn hộ Cosy Residence giúp cho bạn chở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Một căn hộ đầy đủ những yếu tố thiết yếu với vị trí xung quanh đông vui, tấp nập, và đặc biệt là thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm cần thiết như nhà hàng, siêu thị, các khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim quốc gia và đặc biệt căn hộ còn gần ngay 2 hồ điều hòa là hồ Thành Công và hồ Đống Đa mang lại không khí cực kỳ thoáng mát, trong lành là sự lựa chọn phù hợp để cư trú.

Với vị trí trung tâm gần các hồ điều hòa.

2. Yếu tố không gian

Không gian trong căn hộ Cosy Residence là một điểm cộng với nhiều người, mỗi phòng ở đây được thiết kế hài hòa, và đều mang một sắc thái riêng sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn ứng ý nhất. Với những căn hộ đầy đủ đồ có diện tích từ 25 đến 55m2 chắc chắn sẽ cho bạn một không gian sống rộng rãi, thoải mái và ngập tràn niềm vui. 

Không gian rộng rãi thoáng mát.

3. Yếu tố dịch vụ

Căn hộ hoàn toàn là 1 smart home sử dụng thẻ từ để ra vào, điều khiển cửa cuốn, mở cửa phòng riêng và bật điện nước. Khu căn hộ tầng 1 có quán cafe, khu giặt công cộng ở tầng 7 và sân phơi. Song song đó là các cửa hàng, quán xá và nhà hàng xung quanh căn hộ sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tốt nhất khi ở đây. 

Dịch vụ chuẩn chỉ

4. Yếu tố giá cả. 

Với một mức giá không thể hợp lý hơn ở vị trí này, cùng với đó căn hộ luôn có những ưu đãi cho các vị khách đặt sớm hoặc nghỉ dài ngày. Hãy liên hệ để được tận hưởng các dịch vụ và không khi nơi đây nhé. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Và đó là các yếu tố của một dịch vụ cho thuê căn hộ đầy đủ đồ tại Đống Đa hoàn hảo. Chúc bạn có được một lựa chọn tốt nhất khi đến nơi đây.