Căn hộ tại Đống đa Hà nội

Quận Đống Đa sôi động ngập tràn với các quầy thực phẩm, nhà hàng đa dạng về ẩm thực, cùng với đó nơi đây còn chưa đựng rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Văn Miếu Quốc Tử Giám. Căn hộ tại Đống Đa Hà Nội cũng được thu hút rất động du khách lựa chọn đặc biệt với những người hay đi công tác hay những bạn muốn thuê mộ nơi để ở lâu dài. 

 

Tham quan vẻ đẹp của Văn Miếu

Lựa chọn một căn hộ phù hợp

Một trong số đó là căn hộ tại phố Huỳnh Thúc Kháng con phố tấp nập xung quanh với nhiều tiện ích phụ vụ. Kể đến là căn hộ Cosy Residence đầy đủ tiện ích sẵn có như chính ngôi nhà của bạn, căn hộ này gần ngay hồ Thành Công và hồ Đống Đa, đánh giá là vị trí có không gian sống tốt nhất tại Quận Đống Đa. 

Căn hộ Cosy Residence

Lựa chọn phù hợp một căn hộ sẽ giúp bạn có một cuộc sống vui vẻ, thoải mái, thuận tiện nhiều khía cạnh, căn hộ tại Đống đa Hà nội như căn hộ Cosy Residence được rất nhiều người đánh giá cao vì nằm trọng vị trí đẹp cũng như xung quanh ngập tràn các tiện ích giúp bạn có một cuộc sống thoải mái nhất.

Căn hộ Cosy Residence có gì

Mỗi phòng tại căn hộ Cosy Residence đều được lắp đặt sàn gỗ, bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng, khu vực ăn uống, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng và phòng tắm riêng đi kèm vòi sen cùng máy sấy tóc. Đặc biệt mỗi phòng ở đây là một sắc riêng với đầy đủ tiện ích như chính ngôi nhà của bạn, là nơi lưu trú hoàn hảo cho các vị khách công tác, hay những vị khách muốn lưu trú thời gian dài.

Tham khảo căn hộ Cosy residence ở Đống Đa Hà Nội giá cực tốt.

Để thuê được một căn hộ tại Đống đa Hà nội với giá cả hợp lý lại đảm bảo chất lượng sống tốt không hề đơn giản, nhất là trong bối cảnh thị trường có nhiều loại hình cũng như giá cả khách nhau khiến bạn rất khó để lựa chọn. Hi vọng qua những chia sẻ về khu vực Quận Đống Đa cũng như căn hộ Cosy Residence này sẽ giúp bạn lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất.