Căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ là dạng căn hộ có diện tích trung bình từ 25 – 65m2, kết hợp với không gian hài hòa sang trọng kèm với với những tiện ích thiết yếu. Điểm nổi bật của ở mỗi căn hộ là thiết kế trong nội thất đây là yếu tố mọi không gian nằm trong một không gian, tức là toàn bộ căn hộ giống như một căn phòng rộng, hoàn toàn không có các bức tường phân chia các phòng. 

Đặc điểm của một căn hộ dịch vụ

Với quy mô phòng ngủ đa dạng, bạn có thể lựa chọn những căn hộ dịch vụ 1 ngủ, 2 ngủ hoặc có nơi còn có tới 3 ngủ. Về nội thất từ nội thất cở bản hay nội thất cao cấp, bạn chỉ việc yêu cầu, mọi thứ đều dễ dàng được đáp ứng. Về thời gian thuê bạn có thể thuê ngắn hạn hay dài hạn. 

Căn hộ dịch vụ 1 ngủ

Khi sống trong căn hộ dịch vụ, bạn sẽ được miễn phí wifi, truyền hình cáp và sử dụng thang máy. Trong phòng có toàn bộ nội thất và thiết bị, sẵn sàng để ở luôn. Giá thuê một căn hộ dịch vụ từ 5 triệu – 20 triệu đồng/ 1 căn/ 1 tháng tùy vào vị trí, kích thước hay không gian. Để thuê một căn hộ giá rẻ các bạn nên tham khảo các khu vực cách trung tâm 4 5 cây nhưng có không gian, đường xá thuận tiện để di chuyển. 

Đối tượng phù hợp với dạng căn hộ này.

Với mô hình giống như một khách sạn mini nhưng có đầy đủ đồ, những căn hộ dịch vụ sẽ phù hợp với các đối tượng như khách đi công tác cần ở 1 khoảng thời gian ngắn, khách cư trú lâu dài theo tháng để thuận tiện làm việc hay các cặp đôi chưa hoặc mới cưới cần một nơi cư trú một thời gian. 

Lựa chọn căn hộ với không gian bếp đầy đủ tiện nghi thiết yếu 

hi vọng với những thông tin về một căn hộ dịch vụ này sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn về mô hình này. Nếu bạn muốn thuê một căn hộ bạn có thể tham khảo căn hộ Cosy Residence này đây là một trong những căn hộ điển hình có không gian, tiện ích xung quanh và những nhu cầu thiết yếu giúp bạn có một cuộc sống tốt nhất.