Căn hộ đầy đủ đồ khu vực Đống Đa

Với trung bình từ 25 – 65m2, kết hợp với không gian hài hòa sang trọng kèm với với những tiện ích thiết yếu. Điểm nổi bật của ở mỗi một căn hộ đầy đủ đồ khu vực Đống Đa là thiết kế trong nội thất đây là yếu tố mọi không gian nằm trong một không gian, tức là toàn bộ căn hộ giống như một căn phòng rộng, hoàn toàn không có các bức tường phân chia các phòng. 

Lựa chọn một căn hộ đầy đủ đồ tại Đống Đa

Để lựa chọn được một căn hộ đầy đủ đồ khu vực Đống Đa phù hợp trước tiên bạn phải xem xét về nhu cầu và sở thích của mình, bạn cần 1 nơi yên tĩnh hay cần một nơi sôi động, bạn cần thuận tiện công việc hay cách xa chỗ làm một chút. Tham khảo các địa điểm nổi bật tại khu vực này nhé.

Căn hộ dịch vụ khu vực Đống Đa

Mẫu căn hộ điển hình 

Được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn nơi đây là điểm cư trú, căn hộ Cosy Residence đang là một hình mẫu điển hình cho các vị khách lựa chọn. Mỗi phòng tại căn hộ Cosy Residence đều được lắp đặt sàn gỗ, bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng, khu vực ăn uống, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng và phòng tắm riêng đi kèm vòi sen cùng máy sấy tóc. Đặc biệt mỗi phòng ở đây là một sắc riêng với đầy đủ tiện ích như chính ngôi nhà của bạn, là nơi lưu trú hoàn hảo cho các vị khách công tác, hay những vị khách muốn lưu trú thời gian dài.

Căn hộ Cosy Residence

Vị trí nơi đây như nào

Khu vực Hồ Đống Đa không chỉ mang lại không khí, cảnh quan nơi đây còn là trung tâm phát triển của quận với những tuyến phố rộng thoáng mát, giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường sắt trên cao, là khu kinh tế trọng điểm để phát triển, nếu công việc của bạn gần khu vực này lựa chọn những căn hộ gần hồ Đống Đa là rất hợp lý.

Với vị trí trung tâm gần các hồ điều hòa.

Dịch vụ cho thuê căn hộ đầy đủ đồ khu vực Đống Đa đang phát triển mạnh vì nơi đây được đánh giá là khu vực cư trú thuận tiện và phù hợp đối với nhiều người. Chúc bạn sẽ tìm cho mình một căn hộ phù hợp nhất nơi đây.