Căn hộ studio khu vực Đống Đa

Với thiết kế đầy đủ tiện nghi như chính ngôi nhà của bạn, những căn hộ studio khu vực Đống Đa sẽ cho bạn một cuộc sống vui vẻ và thoải mái nhất. Một trong số đó là căn hộ Cosy Residence là một trong những căn hộ điển hình được nhiều người lựa chọn. 

Vị trí 

Với một vị trí đắc địa, nhiều cây xanh và hồ điều hòa, không có gì lạ khi bạn ở nơi đây, bạn sẽ cảm nhận được sự sôi động ngập tràn với các quầy thực phẩm, nhà hàng đa dạng về ẩm thực, cùng với đó nơi đây còn chứa đựng rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng như Văn Miếu Quốc Tử Giám. căn hộ studio khu vực Đống Đa được thu hút rất động du khách lựa chọn đặc biệt với những người hay đi công tác hay những bạn muốn thuê mộ nơi để ở lâu dài. 

Với vị trí trung tâm gần các hồ điều hòa.

Dịch vụ 

Với một căn hộ điển hình như Cosy Residence mỗi phòng tại đây đều được lắp đặt sàn gỗ, bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng, khu vực ăn uống, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng và phòng tắm riêng đi kèm vòi sen cùng máy sấy tóc. Đặc biệt mỗi phòng ở đây là một sắc riêng với đầy đủ tiện ích như chính ngôi nhà của bạn, là nơi lưu trú hoàn hảo cho các vị khách công tác, hay những vị khách muốn lưu trú thời gian dài.

Một không gian rộng rãi thoáng mát

Giá cả

Chắc chắn rồi vấn đề này vị khách nào cũng phải quan tâm, những căn hộ studio khu vực Đống Đa dù nơi đây có vị trí đẹp, dịch vụ tốt, nhưng bạn yên tâm rằng giá cả nơi đây được đánh là là phù hợp với nhiều đối tượng và phù hợp với địa điểm và dịch vụ nó mang lại. Với mức giá từ 5tr đến 15tr bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1 căn hộ phù hợp nhất ở nơi đây. 

Và đó là dịch vụ cho thuê căn hộ studio khu vực Đống Đa hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một căn hộ phù hợp nhất